Hotline: 0976204234 - Số 4, Đường 30/4, P. Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tin tức

Uy tín

Đăng lúc 22/01/2019 - 13:34  -   Lượt xem 1575
 Hiện tại, rất nhiều cửa hàng bán  tại Bình Dương mở ra nhưng không phải cửa hàng nào cũng có uy tín, chất lượng và giá rẻ cho .
Bán  tại Bình Dương đang ngày càng nhiều bởi sự hấp dẫn của các loại . Như giá  rẻ hơn nhiều, cấu hình cao, chất lượng chỉ thua laptop mới 1 xíu, có khi lại mua được 1 chiếc  xịn nữa là đằng khác. Thế nên, nhiều cửa hàng mở ra bán  nhưng lại không biết chú trọng khâu chăm sóc hỗ trợ khách hàng, kĩ thuật chuyên môn. Do vậy, họ làm ảnh hưởng đến úy tín và chất lượng của những cửa hàng bán  uy tín khác tại Bình Dương. Chính vì vậy, chúng tôi, những người bán  uy tín tại Bình Dương luôn muốn thể hiện sự uy tín của mình bằng chất lượng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và giá rẻ. Từ những người am hiểu kĩ thuật về laptop, về cách sử dụng, cài đặt phần mềm, hiểu rõ từng loại laptop, từng hãng laptop, cập nhật công nghệ hằng ngày để sẵn sàng tư vấn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

1.  - Một chữ tín - Vạn niềm tin :

Đó chính là phương châm hoạt động của . Trong bán hàng, chữ tín cực kỳ quan trọng và  hiểu điều đó. “ Một lần bất tín – Vạn lần bất tin “, thế nên  luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Những chiếc  chúng tôi bán ra tại Bình Dương, chúng tôi luôn kiểm tra kĩ lưỡng, test lại nhiều lần để đảm bảo rằng khi khách hàng mua  về, chúng vân hoạt động tốt và bền.  thường xuyên kiểm tra lại các hoạt động của phần cứng, kiểm tra thời gian tồn tại và hoạt động của phần cứng. Về phần này, các bạn có thể xem bài : Kinh nghiệm mua  tại Bình Dương .Sau khi đảm bảo chắc chắn các phần cứng của  hoạt động trơn tru và ăn khớp với nhau, chúng tôi kiểm tra và cài đặt những phần mềm cần thiết. Việc cài đặt các phần mềm phù hợp với các thiết bị phần cứng là rất quan trọng. Nếu không phù hợp, có thể sẽ xảy ra xung đột, dẫn đến màn hình xanh (còn gọi là màn hình “chết chóc”), những lỗi khác khiến laptop hoạt động không được mượt, bị giật, lag. Xong  sẽ test lại toàn bộ 1 lần nữa trước khi đưa ra bán cho khách hàng. Những vị khách hàng đã từng mua  tại  rất hài lòng với sản phẩm  của chúng tôi. Họ có những phản hồi rất tích cực khiến chúng tôi rất vui vì biết rằng công sức của chúng tôi đã được đền đáp.

2. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm :

Đối với , khách hàng là thượng đế, phải làm sao cho vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.  luôn có những bài, những tin tức cập nhật công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật trên trang web của . Đây đều là những bí quyết mà  có được trong những năm hoạt động kĩ thuật. Có được những thủ thuật, kinh nghiệm này, những khách hàng không biết gì về ng có thể kiểm tra và mua được  chất lượng. Mọi người có thể xem các thông tin về thủ thuật, chia sẻ kinh nghiệm về  tại đây .Rất ít những người bán hàng chia sẻ những bí quyết đó, vì đó là cách họ giấu khách hàng.  thì không, chúng tôi bán  uy tín nên chúng tôi không sợ điều đó. Càng chia sẻ chúng tôi càng có nhiều khách hàng tin tưởng, càng có nhiều điều khiến chúng tôi phải cố gắng hơn nữa để đảm bảo chất lượng laptop, uy tín cửa hàng của chúng tôi.

Lưu ý rằng chúng tôi chỉ có các kênh bán hàng sau, chúng tôi không thể đảm bảo chất lượng, uy tín và giá rẻ nếu bạn truy cập vào các kênh khác:

Địa chỉ mua bán  uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Bình Dương và trên toàn quốc :
 - Website : http://laptophoangphat.com/ Đây là kênh chia sẻ thông tin, thủ thuật, kinh nghiệm, phần mềm và bán hàng.
 - Facebook :  - Bình Dương
 - Zalo : 0976204234
 - Điện thoại : 0976204234
 - Địa chỉ cửa hàng tại Bình Dương : , Số 4, Đường 30/4, P. Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tin tức khác

Ngày đăng: 01/08/2019

MUA LAPTOP TRẢ GÓP THỦ TỤC ĐƠN GIẢN TẠI HOÀNG PHÁT

Thủ Tục Trả Góp Ngân hàng Quân Đội lãi suất ưu đãi: Điều kiện đăng ký: – Công dân Việt Nam – Tuổi từ...
Ngày đăng: 22/01/2019

SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

sửa laptop giá rẻ, sửa laptop binh duong, dich vu sua laptop tai nha gia re, dich vu sua laptop tai nha binh duong, sửa laptop thủ dầu một, sửa laptop thuận an, sửa laptop...
Ngày đăng: 22/01/2019

Mua Bán Laptop Cũ Giá Rẻ Ở Đâu Tại Bình Dương?

Mua bán laptop cũ giá rẻ ở đâu tốt nhất tại Bình Dương là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Hoàng Phát là nơi mua và bán laptop Dell cũ giá rẻ nói riêng và...
Ngày đăng: 30/08/2017

Sửa chữa laptop Bình Dương

Thông báo
Your account does not exist or has expired